Xưởng sản xuất ví da thật tại Tp Hồ Chí Minh

Ví da và các loại phụ kiện cho phái mạnh là những thứ tạo nên phong cách riêng của mỗi người. Cùng tham quan một xưởng sản xuất ví da thật tại Tp Hồ Chí Minh để cùng xem các loại ví, dây lưng được sản xuất như thế nào nhé.

Xưởng sản xuất ví da Thông Thái Leather

xưởng sản xuất ví da

Tọa lạc tại 87/5 Đường 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, Thông Thái Leather là một xưởng sản xuất ví da khá nổi tiếng. Nơi đây được khách hàng biết đến như là một sự lựa chọn hàng đầu cho những sản phẩm bằng da thật, được làm thủ công với chất lượng rất tốt.

Các sản phẩm của Thông Thái Leather từ ví da, dây lưng, móc khóa đều được làm thủ công rất tỉ mỉ. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất ví da Thông Thái Leather còn cam kết tất cả các sản phẩm của hãng được làm từ 100% từ da cá sấu tới da bò. Điều này đem đến cho các sản phẩm của Thông Thái Leather một độ hoàn thiện cực kì chất lượng.

Xưởng sản xuất đồ da của Thông Thái Leather

Mẫu mã các sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng, từ trẻ chung, năng động đến những mẫu ví, mẫu dây lưng lịch lãm, đứng đắn dành cho các quý ông thành đạt. Màu sắc kết hợp một cách hài hòa, hầu hết màu sắc được giữ nguyên bản từ da cá sấu hay da bò, khá thích hợp cho những người ưa phong cách riêng.

Khách hàng cũng có thể tự thiết kế, hay tạo những cái tên riêng, ý nghĩa để khắc lên sản phẩm. Thông Thái Leather sẵn sàng lắng nghe cũng như tạo ra các sản phẩm đúng yêu cầu, ưng ý cho khách hàng. Với máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, chắc chắn những yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng cũng sẽ đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm tại Thông Thái Leather

Tất cả các sản phẩm sau khi hoàn thành, trước khi đến tay người tiêu dùng cũng đều được kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng, đảm bảo không có một lỗi dù là nhỏ nhất. Điều này không chỉ đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện cao cấp, mà còn để giữ cũng như xây dựng thương hiệu của Thông Thái Leather, xứng đáng là một trong những xưởng sản xuất ví da đáng lựa chọn nhất.

xưởng sản xuất ví da

Thông Thái Leather cam kết chất lượng sản phẩm bằng chính uy tín của thương hiệu. Điều này tạo sự tin tưởng cho khách hàng cũng như nói lên thái độ phục vụ chuyên nghiệp của công ty. Một sản phẩm hoàn thiện khi và chỉ khi khách hàng hài lòng về nó.

Người mua có thể tiếp cận sản phẩm của Thông Thái Leather như thế nào?

Khách hàng có điều kiện có thể đến tham quan trực tiếp tại xưởng, lựa chọn và mua hàng theo sở thích của mình. Cách này nhanh gọn, thuận tiện và chính xác vì khách hàng có thể được tận tay cầm, sờ, nắm sản phẩm. Thế như không phải ai cũng có thời gian, hay gần xưởng sản xuất ví da Thông Thái Leather để đến tận nơi mua. Lúc này mua hàng online là một sự lựa chọn đáng cân nhắc hơn.

Xưởng sản xuất ví da Thông Thái Leather nằm tại quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, khách hàng ở nơi xa trên toàn quốc hoàn toàn có thể đặt mua, đặt làm những sản phẩm ưng ý dành riêng cho mình. Cách mua khá đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ Website: https://thongthaileather.vn/ là đã có thông tin khá đầy đủ về nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Thông Thái Leather có hỗ trợ mua online từ xa, ship hàng toàn quốc, nhanh chóng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, xưởng sản xuất ví da Thông Thái Leather sẵn sàng đổi lại sản phẩm nếu có lỗi.

thongthai

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.